รองเท้าสตรี – วิธีการเลือกคนที่ดีที่สุด

อุตสาหกรรมรองเท้าของผู้หญิงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเติบโตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของความต้องการรวมทั้งเพราะความจริงที่ว่ามีรูปแบบใหม่และการออกแบบที่ออกมาทุกปี หนึ่งปีมันเป็นฤดูกาลของรองเท้า Ugg และปีอื่น ๆ มันเป็นฤดูกาลของรองเท้าแตะ ที่กล่าวว่ามีจำนวนมากของผู้ผลิตที่มีการออกมีการทำรูปทรงเหล่านี้ รองเท้าเหล่านี้ผลิตโดย บริษัท ชั้นนำมาในรูปทรงและขนาด แต่ละ บริษัท จะดูแลในการทำรองเท้าที่อยู่ในรูปทรงพื้นฐานเหล่านี้และรูปแบบ รูปแบบที่สำคัญคือรองเท้าข้อเท้า, แฟลตบัลเล่ต์, รองเท้าหัวเข่า, รองเท้า, ภาพนิ่ง, รองเท้าต้นขาและเสื้อสาย ตอนนี้ในแต่ละรูปแบบมีรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายผู้ที่มีเช่นสายรัดข้อเท้า, ส้นเท้าบล็อกเท้าเปิดแพลตฟอร์มเท้าชี้นิ้วเท้ากลมสลิงหลังและเวดจ์ ในแง่ของขนาดขนาดที่พบมากที่สุดคือแคบกว้างและรองเท้ากว้างเป็นพิเศษ รองเท้าเหล่านี้ยังแตกต่างกันโดยวิธีการของความสูงของส้นเท้า ที่กล่าวว่าแนวโน้มแฟชั่นทั่วไปของรองเท้าที่มีการจัดตั้งขึ้นโดยคนที่เราชื่นชมชอบทั้งหมดหญิงดาราฮอลลีวู้ดเช่นเดียวกับนักออกแบบที่ปลายด้านบน ออกแบบเหล่านี้เปิดตัวรองเท้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ในแต่ละฤดูกาลแล้วหวังว่าแนวโน้มจะแมวกับฤดูกาลที่จะทำให้เงินที่ดีสำหรับพวกเขา .


Read More...

รองเท้าสีดำเป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยม

รูปแบบรองเท้าเป็นส่วนสำคัญของตู้เสื้อผ้าของคุณ ซื้อรองเท้าวินเทจ สีสันเพิ่มสัมผัสของความเย้ายวนใจที่ตู้เสื้อผ้าของคุณและยังช่วยคุณในการที่มีลักษณะที่สมบูรณ์แบบ ดีก็ไม่เสมอไปได้ที่จะซื้อคู่จับคู่ของรองเท้ากับชุดใหม่ทุก ดังนั้นส่วนใหญ่ของเราลองและได้รับคู่ของรองเท้าที่จะไปกับทุกชนิดของชุด รองเท้าสีดำเป็นคนเดียวที่สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์นี้ คุณสามารถร่วมทีมชนิดของการสวมใส่อย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการกับรองเท้าเหล่านี้ สีดำอาจจะเป็นสีที่เลือกมากที่สุดเมื่อมันมาถึงรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นตราสินค้ารองเท้าหรือรองเท้าจาก บริษัท ท้องถิ่น, รองเท้าสีดำที่ผลิตโดยทั้งหมด แม้แต่ที่ดีที่สุดของนักออกแบบเชื่อว่ารองเท้าสีดำเพิ่มลักษณะของเสื้อผ้าทุก มันเติมเต็มชนิดของผ้าทุกสี ผู้ชายมีเสน่ห์เป็นพิเศษสำหรับรองเท้าสีดำ ไม่ว่าคุณจะจับคู่กับชุดที่เป็นทางการเช่นชุดสูทหรือ Casuals เช่นกางเกงยีนส์และเสื้อยืด, ผลที่ได้คือสมาร์ทและเสริม จากรองเท้าสีดำรองเท้าไม่มีส้นสีดำคนมีจุดอ่อนสำหรับรองเท้าทั้งหมดในสีดำ รองเท้าเหล่านี้ยังคงเป็นแฟชั่นที่ดีที่สุด ในความเป็นจริงรองเท้าสีดำไปด้วยดีกับนักออกแบบและเสื้อผ้าที่เรียบง่ายเหมือนกัน บุรุษรองเท้าบู๊ตสีดำที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูฝน คร่อมผ่านแอ่งน้ำลึกและเขตแอ่งน้ำได้มากยากในรองเท้า ผู้ชายที่รักการสวมใส่เหงือกสีดำในช่วงเวลานั้น รองเท้าสูงเข่าสีดำและรองเท้าลำลองยังเป็นที่นิยมในหมู่มนุษย์อย่างเท่าเทียมกันทุกเพศทุกวัย สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรองเท้าเหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกเขาดูสง่างามในเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกัน รองเท้าสีดำไม่ได้เป็นเพียงเป็นที่นิยมกับคน แต่กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงที่มีสไตล์หรือรองเท้าแตะธรรมดาสีดำเป็นสีที่ชื่นชอบของผู้หญิงทันสมัย .


Read More...

แฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่จัดกิจกรรมในรองเท้าที่มีอยู่ออนไลน์

มีร้านค้าออนไลน์จำนวนมากมีวันนี้ที่ขายเพียงเกี่ยวกับอะไร ใครจะมี รองเท้าวินเทจ ราคาถูก แต่ปีมาแล้วที่เราจะซื้อรองเท้าหรือรองเท้า ออนไลน์ได้หรือไม่ แต่สิ่งที่ดีเกี่ยวกับชนิดของร้านนี้คือความหลากหลายของรองเท้าออกแบบที่สามารถซื้อได้ที่บางราคาที่เหมาะสมมาก เพียงหาผู้จัดจำหน่ายที่ถูกต้องคือการย้ายครั้งแรกในการรับบางรองเท้าแฟชั่นค่อนข้างแน่นอนเนื่องจากไม่มีของเราต้องการที่จะซื้อสินค้าห่วย ดังนั้นการทำวิจัยบางอย่างก่อนที่ซื้ออาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำ ขอให้เพื่อน ๆ และญาติเกี่ยวกับการที่พวกเขาได้รับสินค้าของพวกเขาเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ผลิตที่เหมาะสมและมีการค้นพบนี้ยังเพิ่มทางธุรกิจสำหรับร้านค้าผู้ที่ดูแลลูกค้าของพวกเขา เมื่อผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสมพบสิ่งต่อไปที่ลูกค้าต้องการเป็นแฟชั่นที่เป็นปังถึงวันที่ แม้ว่าแคทวอล์ปารีสอาจจะเป็นล้านห่างออกไปแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการ อันที่จริงพวกเขาอาจทำตามแฟชั่นมากขึ้นร้อนแรงก​​ว่าผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับเมืองใหญ่ ตั้งแต่รูปแบบของรองเท้าที่มีคุณภาพและจะได้รับการดูแลในขณะนี้แล้วมันเป็นจุดกำหนดราคาซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ สิ่งที่ผู้คนจะมุ่งมั่นเพื่อจะขึ้นอยู่กับแฟชั่นนาที แต่ในราคาที่กระเป๋าของพวกเขาสามารถยืนมิฉะนั้นรองเท้าก็จะยังคงอยู่บนหิ้ง นี่คือเหตุผลที่เห็นได้ชัดในตอนท้ายของฤดูกาลที่ยอดขายมีความโดดเด่นดังนั้นเมื่อสินค้าไม่ได้เคลื่อนย้ายได้ดี ร้านค้าบางร้านมีมากับบางแผนการตลาดที่ชาญฉลาดโดยที่พวกเขาช่วย รองเท้าซิลิโคน ราคาถูก ให้มีบางสิ่งบางอย่างภายในชุมชนเพื่อส่งเสริมให้คนที่จะซื้อสินค้าที่ร้านค้าของพวกเขา บางทีพวกเขาอาจจะให้การสนับสนุนทีมซอฟท์บอลในท้องถิ่นโดยให้ทีมแถบเล่นหรือพวกเขาอาจเพียงแค่ใส่ในสิ่งที่คนอยากจะไปเที่ยว อันที่จริงโดยวางในสิ่งที่จะดึงดูดผู้คนจากภายนอกชุมชนแล้วพวกเขาก็จะช่วยให้สถานที่ทั้งหมดโดยนำเงินเพื่อการท่องเที่ยวมากเกินไป แม้แฟชั่นโชว์เต็มรูปแบบถูกนำมาใช้เพื่อนำมาในผู้คนจากชานเมืองตั้งแต่นี้ให้ทุกร้านค้าอื่น ๆ วินเทจหญิง .


Read More...

รองเท้าสุภาพสตรีแต่งกายที่เหมาะสม

รองเท้าแฟชั่นมีเครื่องรางสำหรับส่วนมากของผู้หญิง คัทชูส้นแบน อะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงชอบที่จะซื้อสินค้ามากที่สุด? คำตอบที่จะมากที่สุดเท่าที่จะเป็นรองเท้าและอุปกรณ์เสริม ได้มีการกล่าวอย่างชาญฉลาดสไตล์ของคุณจะสะท้อนให้เห็นโดยส่วนใหญ่ชนิดของรองเท้าที่คุณสวมใส่ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะคู่คู่ขวาของรองเท้าที่มีการแต่งตัวของคุณ รองเท้าสุภาพสตรีมาในหลากหลายขนาดใหญ่และทำให้คุณแน่นอนมีจำนวนมากเลือกที่จะเลือกคู่ที่คุณชื่นชอบของรองเท้า มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ตัวเลือกที่เหมาะสมของรองเท้ากับเครื่องแต่งกายของคุณล้มเหลวซึ่งคุณสามารถเป็นภัยพิบัติแฟชั่นในหมู่เพื่อนของคุณ มีความหลากหลายของรองเท้าในระหว่างที่คุณสามารถเลือกหนึ่งที่เหมาะกับสไตล์ของคุณในทางที่ดีที่สุดคือ มีแฟลตซึ่งส่วนใหญ่ที่สะดวกสบายและผู้หญิงหลายคนชอบที่จะสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยสำหรับโอกาสบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่นเพียงสำหรับผลกระทบลำลอง, รองเท้าคัทชูสวย คุณสามารถสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยหรือเมื่อคุณกำลังจะออกสำหรับการช้อปปิ้งเมื่อคุณรู้ว่าคุณอาจจะต้องเดินมากแฟลตมีการแนะนำการสวมใส่รองเท้าส้นจำนวนมากขณะที่เดินจะมีผลต่อกระดูกสะโพกของคุณและสามารถ ยังก่อให้เกิดความเจ็บปวดในเท้าของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายพอดี แต่ไม่ต้องการที่จะสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยที่พวกเขาอาจจะมีความสูงในระยะสั้นหรือการสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยเป็นเพียงไม่สไตล์ของพวกเขาพวกเขาสามารถซื้อชิ้น เส้นทางนี้จะเปลี่ยนที่ดีที่สุดสำหรับแฟลตที่พวกเขาจะปั๊มเท้าของคุณ แต่ในเวลาเดียวกันพวกเขามีความสะดวกสบายมาก วันนี้ความหลากหลายของรองเท้าผู้หญิงอีกรอบทำให้แฟชั่น คัทชูสีดํา แตะขึ้นเป็นนักรบ รองเท้าแตะ strappy ไม่เพียง แต่ดูสมาร์ท แต่ในเวลาเดียวกันพวกเขามีความเก๋ไก๋มากและให้มีรูปแบบที่ไม่เป็นทางการของการแต่งกาย พวกเขาไปได้ดีกับชนิดของเครื่องแต่งกายที่คุณต้องการที่จะสวมใส่ทุก ยกตัวอย่างเช่นรองเท้าแตะนักรบไปเป็นที่สมบูรณ์แบบกับกระโปรงที่พวกเขาจะมีคู่ที่ดีของกางเกงยีนส์ รองเท้าแตะส้นปกติได้เสมอโกรธในหมู่ผู้หญิงและจะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้ารองเท้าของผู้หญิงทุกคน .


Read More...

การออกแบบรองเท้าให้ทนทาน

ในฐานะที่เป็นฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาที่ร้านขายเสื้อผ้าและหน่วยงานได้เริ่มต้นวางขึ้นเครื่องแต่งกายฤดูหนาว รองเท้าคัทชู หัวตัด หากคุณกำลังเตรียมความพร้อมในการปล่อยเครื่องแต่งกายฤดูหนาวสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณแล้วคุณจะประหลาดใจโดยเพียงแค่คอลเลกชันขนาดใหญ่ถูกนำไปขายในแผนกเสื้อผ้า เสื้อ, เสื้อแจ็คเก็ตมาในเนื้อผ้าหลากหลายและสีจึงให้ความสะดวกสบายและความอบอุ่นในช่วงฤดู​​หนาว ผ้าพันคอที่ครอบหูและถุงมือยังทำให้เป็นสถานที่พิเศษในรายการของอุปกรณ์เสริมในช่วงฤดู​​หนาว เครื่องแต่งกายที่ไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องหลากหลายของรองเท้าแบรนด์เนมมือในช่วงฤดู​​หนาว หากทั้งสไตล์และความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับฤดูหนาวแล้วไปสำหรับ รองเท้าคัทชูส้นสูง มันเป็นหนึ่งในชนิดที่ดีที่สุดของรองเท้าบุรุษออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับฤดูหนาว คุณจะพบความหลากหลายของรองเท้าที่ขายในตลาดและแต่ละของพวกเขาจะสร้างขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้เท้าของคุณอบอุ่นและมีสุขภาพดี คุณควรซื้อรองเท้าจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ดีในตลาด มันก็มักจะดีกว่าที่จะซื้อรองเท้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเพราะรองเท้าที่มีความคงทนและทำจากวัสดุที่ดี มีมากในฤดูหนาวรองเท้าสำหรับผู้ชายที่เล่นกีฬาชนิดพิเศษของพื้น รองเท้าคัทชูส้นเตารีด ที่เหมาะสำหรับการเดินบนภูมิทัศน์ที่แช่แข็งอยู่ รูปแบบของรองเท้านี้ไม่เพียง แต่ให้เท้าของคุณมีสุขภาพดี แต่ยังช่วยปกป้องคุณจากการเกิดอุบัติเหตุ บางส่วนของรองเท้าฤดูหนาวเหล่านี้มีสายรัดบนพื้นจะได้รับการจับที่ดีขึ้น ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรองเท้าฤดูหนาวเหล่านี้พวกเขาจะสมบูรณ์ lightweignt ในทางตรงกันข้ามกับการออกแบบขนาดใหญ่ คุณลักษณะนี้จะสมบูรณ์อย่างสูงจากคนและพวกเขาพบว่ามันค่อนข้างสะดวกสบาย คุณจะได้รับรองเท้าเหล่านี้ในราคาที่เหมาะสม หากคุณกำลังเรียกดูผ่านร้านรองเท้าออนไลน์แล้วคุณสามารถได้รับส่วนลดที่ดี โดยปกติคนที่มีปัญหาในการช้อปปิ้งนอก ดังนั้นส่วนที่ดีที่สุดคือพวกเขาเข้าสู่ระบบร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อหาประเภทสิทธิของรองเท้า พวกเขาชอบที่จะซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์เป็นไม่มีคิวหรือวิ่งคลั่งป้องกันพวกเขาจากการตรวจสอบจากคอลเลกชันขนาดใหญ่ .


Read More...

แนวโน้มแฟชั่นล่าสุดสำหรับรองเท้าในฤดูร้อนนี้

บางปีที่ผ่านมารองเท้าฤดูร้อนรุ่นใหม่สไตล์เป็นเพียงธรรมดาน่าเบื่อ; พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักจากปีก่อนหน้า ฤดูร้อนนี้ แต่สิ่งที่อยู่บนขอบฟ้าได้มีปัจจัย สิ่งที่ทุกคนรักรองเท้าจะตื่นเต้นเกี่ยวกับ! คอลเลกชันล่าสุดของ รองเท้า zara ที่จะตีรันเวย์และร้านค้าที่มี “ต้องมี” สำหรับแฟนรองเท้าจริงใด ๆ ในฐานะที่เป็นฤดูร้อนและวิธีการที่จะเริ่มต้นที่จะแพ็คออกเสื้อผ้าฤดูหนาวและรองเท้าที่ได้รับการพร้อมที่จะแสดงให้ขาของคุณออกไปกับบางส่วนของเซ็กซี่ที่สุด, รองเท้าเงาเคย ด้วยรูปแบบและสีที่จะตรงกับชิ้นส่วนของเสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณใด ๆ และทุกท่านจะรู้สึกเหมือนรูปแบบบนรันเวย์ส่วนตัวของคุณเอง การออกแบบรองเท้าที่จะมาถึงในร้านค้าจะไม่เพียง แต่ที่น่าสนใจที่มีสีสันและเล็ก ๆ น้อย ๆ หนาและสดใสเป็นเสียงสำหรับรองเท้าฤดูร้อนนี้ จากเฉดสีลูกอมสีที่มีความหนาและความภาคภูมิใจ; สีที่จะพูดให้เราจากเท้าของคนที่ใส่ใจแฟชั่นรองเท้าใด ๆ ในฤดูร้อนนี้ เหล่านี้รองเท้าสีสดใสจะพบได้ในหลากหลายรูปแบบและความสูง รองเท้าเหล่านี้จะเป็นสิ่งแรกที่คนจะแจ้งให้ทราบเมื่อคุณเดินเข้าไปในห้องและแน่นอนพวกเขาจะทำให้คุณโดดเด่นในกลุ่มคน! ฤดูร้อนนี้ได้เห็นนักออกแบบบางการออกแบบ .


Read More...

รองเท้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น

วัยรุ่นที่ใช้งานมีให้เห็นทั่วทุกสถานที่ ในทางเดินของโรงเรียนสูงของพวกเขาในสนามกีฬาในสวนสาธารณะในงานปาร์ตี้หลังพวงมาลัยที่ห้องสมุดในและนอกของร้านอาหารและร้านค้าที่หนังและอื่น ๆ กับสิ่งที่เดิน, วิ่ง, การศึกษา, รองเท้า Melissa หนาวและปาร์ตี้ก็จำเป็นที่การแต่งตัวของคุณรวมถึงบางส่วนรองเท้าแฟชั่นยังที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้รับจากสถานที่ที่ ด้านล่างมีบางความคิดรูปแบบที่น่ากลัวจากผู้เชี่ยวชาญโรงเรียนแฟชั่นของเราที่จะสร้างแรงบันดาลใจ 2011 ที่เหมาะสมกับการเก็บรองเท้าวัยรุ่นเป็น! ที่ชื่นชอบรองเท้าสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้เป็นรองเท้าแพลตฟอร์มอ้วน รองเท้าแตะเหล่านี้เป็นที่ดีสำหรับฤดูกาลเพราะพวกเขาจะขี้ขลาดและสนุกกับบรรยากาศยุคงาม แต่ยังคงความสง่างามและหรูหราขึ้นอยู่กับวัสดุ พวกเขาจะออกมาในสีหนาและในเนื้อผ้าเช่นผ้าไหมหนังกลับหนังและแม้กระทั่งป่าน, พลาสติกและไม้ คุณสามารถสวมใส่ได้กับกางเกงขาสั้นและบิกินี่ชายหาดด้วยชุดค็อกเทลยามเย็นสำหรับเหตุการณ์ที่นักเล่นเช่นพรหมหรืออาหารค่ำที่สำเร็จการศึกษาหรือคุณสามารถจับคู่คู่ที่น่ารักของแพลตฟอร์มกับถุงเท้าสำหรับกระโหลกดู girly แฟชั่นนักศึกษายังยืนยันว่ารูปแบบนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีสำหรับสาววัยรุ่นเพราะมันอ่านเด็กและน่ารัก นอกจากนี้เนื่องจากแพลตฟอร์มทำให้รองเท้าที่สะดวกสบายมากขึ้นและง่ายต่อการเดินในแม้จะมีรองเท้าส้นสูง เหมาะสำหรับการฝึกอบรมส้นสูง! ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนมักจะนำอากาศที่อบอุ่นกับพวกเขาและมีสภาพอากาศอบอุ่นมาถึงเวลาที่มากขึ้นนอก! สำหรับความสะดวกสบายและสไตล์ลำลองรองเท้าราคาไม่แพงลองรับด้วยตัวคุณเองคู่ของคลาสสิก รองเท้า ปราด้าทั้งข้อเท้าด้านล่างหรือรูปแบบสูงด้านบน รองเท้า Converse ได้รับรอบตั้งแต่ปี 1917 .


Read More...

รองเท้าผู้หญิง

เป็นเวลานานผู้หญิงเรื่องรัก ๆ ใคร่ได้มีกว่าศตวรรษกับรองเท้าถึงระดับมหากาพย์เมื่อมันมาถึงแนวโน้มล่าสุดในรองเท้าและมันยังคงเป็นฤดูร้อนปี 2011 นี้จะเห็นรองเท้าลิ่มผลตอบแทนที่มีสีที่สวยงามและความสูงที่สูงตระหง่านโลดโผน รองเท้าไม้ แฟชั่นฤดูร้อนจะกลายเป็นความสมบูรณ์มากขึ้นด้วยนอกเหนือจากอุปกรณ์ที่สวยงามเช่นกระเป๋าและแว่นตากันแดด ไม่มีรายการสาวทันสมัย​​สามารถทำโดยในฤดูร้อนนี้เป็นรองเท้าที่เกิดการอุดตัน ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสะโพกหรือตู้เสื้อผ้าแฟชั่นอิน​​เทรนด์ของการอุดตันรองเท้ากล่าวมากขึ้นกว่าเพียงสไตล์รองเท้าช่วยให้ โลกของความหลงใหลแฟชั่นกับรองเท้าคลาสสิกเกิดการอุดตันเกิดกลับไปวันของอารยธรรมดัตช์ เกิดการอุดตันดัตช์ดั้งเดิมทำทางลงแฟชั่นกระแสหลักต้องสรรเสริญของนักออกแบบและแฟชั่นทั่วโลก อุดตันนำเสนอความสนุกสนานและดูขี้เล่นสำหรับผู้หญิงอายุใด ความทันสมัย​​ของรองเท้าอุดตันเอาเงอะงะและในเวลางบแฟชั่นยุคกลางขนาดใหญ่ในระดับต่อไป อุดตันสร้างที่สวยงามประดับแฟชั่นรันเวย์ฤดูกาลที่ผ่านมาไม่เคยมาก่อน คาดว่าจะเห็นมากขึ้นของแฟชั่นสไตล์นี้ของรองเท้าของผู้หญิงบนแคทวอล์สำหรับปีมา ลิ่ม นักออกแบบเช่นสเตลล่าแมคคาร์ได้นำกลับลิ่มรองเท้าคลาสสิกที่เป็นแก่นสาร เวดจ์สูงที่สวยงามมีสไตล์แพลตฟอร์มที่สูงตระหง่านและพิมพ์เป็นตัวหนาจะตีจรจัดและถนนสูงทุกที่ สูงตระหง่านสูงเหนือส้นลิ่มมาตรฐานหมายความว่าการสวมใส่รองเท้าเวดจ์ที่ออกแบบใหม่สามารถเพิ่มความสูงได้ที่ตู้เสื้อผ้าและตัวเลขเล็ก ๆ ของคุณ รองเท้าลิ่มโดยสเตลล่าแมคคาร์มีการดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งลักษณ์ลิ่มให้สูงเยอะ ออกแบบ รองเท้า ysl นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันใหม่ของเวดจ์อันงดงามที่มีการนำเสนออย่างกล้าหาญกับอาร์เรย์ที่สวยงามของสีรูปแบบและแม้กระทั่งความสูง รองเท้าส้นลิ่มถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับวัสดุไม้หรือไม้ก๊อกสร้างงบแฟชั่นของปีในรองเท้า พิมพ์เสือดาวป่าและขนสัตว์ปลอมที่ใช้ในการเน้นรูปลักษณ์เพรียวบางของรองเท้าลิ่มในคอลเลกชันทอรี่ Burch ในขณะที่สเตลล่าแมคคาร์หายไปด้วยรูปลักษณ์ .


Read More...

ทำไมรองเท้าของฉันไม่พอดี!

ลักษณะที่พบมากที่สุดของรองเท้าพอดีว่าคนแบ่งเป็น ….. รองเท้าสั้น! คนจะสวมใส่รองเท้าที่ไม่ได้นานพอ มีหลายเหตุผลที่ทำไม อยากที่จะรู้สึกรองเท้าบนเท้าของคุณเนื่องจากการขาดความรู้สึกไม่อยากที่จะสวมใส่ขนาดที่ใหญ่กว่าเช่นที่พวกเขาไม่ชอบตัวเลขหรือเชื่อว่ารองเท้าจะหลุดออก ฟุตประชาชนยาวตามที่คุณได้รับน้ำหนัก มันเป็นเหตุผลเดียวที่ขนาดรองเท้าของคนจะเพิ่มขึ้นกับเวลาและรองเท้าของคนที่จะกลายเป็นที่เข้มงวดมากขึ้นถ้าคุณไม่ได้ปรับขนาด วิธีรองเท้าที่คับส่งผลกระทบต่อการเดินเท้าที่สามารถผ่านความหลากหลายของเงื่อนไข เมื่อได้รับรองเท้าขนาดที่เหมาะสมหนึ่งควรจะได้รับเท้าของพวกเขาวัด เท้าของเราจริงมีสองวัดความยาว จากส้นเท้าจรดเท้า จะช่วยให้สถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของนิ้วเท้าที่เหมาะสม ใช้คำแนะนำเหล่านี้เพื่อหารองเท้าที่เหมาะกับฟังก์ชั่นและดี .


Read More...

ไอเดียการจัดเก็บรองเท้า

บางครั้งการหาพื้นที่สำหรับการจัดเก็บรองเท้าเพียงหมายถึงการใช้พื้นที่ที่คุณมีอยู่แล้ว คุณจำเป็นต้องมีการวัดที่ดีสำหรับตู้ ผลิตภัณฑ์ตู้เสื้อผ้ามีขนาดโดยทั่วไปในช่วงเวลา 12 นิ้วเป็นตู้เสื้อผ้ามักจะมี 24 นิ้ว แต่ทางเข้าของคุณอาจมีขนาดใหญ่พอสำหรับการเก็บรักษาหรือม้านั่งขนาดเล็กพอที่ว่ามันจะไม่ได้รองรับการจัดเก็บรองเท้าเพื่อให้ได้รับการวัดที่ดี ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บรองเท้า มีความเหมาะสมสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่ไม่ได้ที่จะเข้าถึงได้บ่อย มองหากล่องพลาสติกใสเพื่อให้คุณสามารถระบุสิ่งที่อยู่ในนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้กล่องสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่มีทั้งหมดของความหลากหลายเดียวกันและว่าพวกเขาจะทำไปกองรวมกัน .


Read More...
Next