แนวโน้มแฟชั่นล่าสุดสำหรับรองเท้าในฤดูร้อนนี้

บางปีที่ผ่านมารองเท้าฤดูร้อนรุ่นใหม่สไตล์เป็นเพียงธรรมดาน่าเบื่อ; พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักจากปีก่อนหน้า ฤดูร้อนนี้ แต่สิ่งที่อยู่บนขอบฟ้าได้มีปัจจัย สิ่งที่ทุกคนรักรองเท้าจะตื่นเต้นเกี่ยวกับ! คอลเลกชันล่าสุดของ รองเท้า zara ที่จะตีรันเวย์และร้านค้าที่มี “ต้องมี” สำหรับแฟนรองเท้าจริงใด ๆ ในฐานะที่เป็นฤดูร้อนและวิธีการที่จะเริ่มต้นที่จะแพ็คออกเสื้อผ้าฤดูหนาวและรองเท้าที่ได้รับการพร้อมที่จะแสดงให้ขาของคุณออกไปกับบางส่วนของเซ็กซี่ที่สุด, รองเท้าเงาเคย ด้วยรูปแบบและสีที่จะตรงกับชิ้นส่วนของเสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณใด ๆ และทุกท่านจะรู้สึกเหมือนรูปแบบบนรันเวย์ส่วนตัวของคุณเอง การออกแบบรองเท้าที่จะมาถึงในร้านค้าจะไม่เพียง แต่ที่น่าสนใจที่มีสีสันและเล็ก ๆ น้อย ๆ หนาและสดใสเป็นเสียงสำหรับรองเท้าฤดูร้อนนี้ จากเฉดสีลูกอมสีที่มีความหนาและความภาคภูมิใจ; สีที่จะพูดให้เราจากเท้าของคนที่ใส่ใจแฟชั่นรองเท้าใด ๆ ในฤดูร้อนนี้ เหล่านี้รองเท้าสีสดใสจะพบได้ในหลากหลายรูปแบบและความสูง รองเท้าเหล่านี้จะเป็นสิ่งแรกที่คนจะแจ้งให้ทราบเมื่อคุณเดินเข้าไปในห้องและแน่นอนพวกเขาจะทำให้คุณโดดเด่นในกลุ่มคน! ฤดูร้อนนี้ได้เห็นนักออกแบบบางการออกแบบ .


Read More...

รองเท้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น

วัยรุ่นที่ใช้งานมีให้เห็นทั่วทุกสถานที่ ในทางเดินของโรงเรียนสูงของพวกเขาในสนามกีฬาในสวนสาธารณะในงานปาร์ตี้หลังพวงมาลัยที่ห้องสมุดในและนอกของร้านอาหารและร้านค้าที่หนังและอื่น ๆ กับสิ่งที่เดิน, วิ่ง, การศึกษา, รองเท้า Melissa หนาวและปาร์ตี้ก็จำเป็นที่การแต่งตัวของคุณรวมถึงบางส่วนรองเท้าแฟชั่นยังที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้รับจากสถานที่ที่ ด้านล่างมีบางความคิดรูปแบบที่น่ากลัวจากผู้เชี่ยวชาญโรงเรียนแฟชั่นของเราที่จะสร้างแรงบันดาลใจ 2011 ที่เหมาะสมกับการเก็บรองเท้าวัยรุ่นเป็น! ที่ชื่นชอบรองเท้าสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้เป็นรองเท้าแพลตฟอร์มอ้วน รองเท้าแตะเหล่านี้เป็นที่ดีสำหรับฤดูกาลเพราะพวกเขาจะขี้ขลาดและสนุกกับบรรยากาศยุคงาม แต่ยังคงความสง่างามและหรูหราขึ้นอยู่กับวัสดุ พวกเขาจะออกมาในสีหนาและในเนื้อผ้าเช่นผ้าไหมหนังกลับหนังและแม้กระทั่งป่าน, พลาสติกและไม้ คุณสามารถสวมใส่ได้กับกางเกงขาสั้นและบิกินี่ชายหาดด้วยชุดค็อกเทลยามเย็นสำหรับเหตุการณ์ที่นักเล่นเช่นพรหมหรืออาหารค่ำที่สำเร็จการศึกษาหรือคุณสามารถจับคู่คู่ที่น่ารักของแพลตฟอร์มกับถุงเท้าสำหรับกระโหลกดู girly แฟชั่นนักศึกษายังยืนยันว่ารูปแบบนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีสำหรับสาววัยรุ่นเพราะมันอ่านเด็กและน่ารัก นอกจากนี้เนื่องจากแพลตฟอร์มทำให้รองเท้าที่สะดวกสบายมากขึ้นและง่ายต่อการเดินในแม้จะมีรองเท้าส้นสูง เหมาะสำหรับการฝึกอบรมส้นสูง! ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนมักจะนำอากาศที่อบอุ่นกับพวกเขาและมีสภาพอากาศอบอุ่นมาถึงเวลาที่มากขึ้นนอก! สำหรับความสะดวกสบายและสไตล์ลำลองรองเท้าราคาไม่แพงลองรับด้วยตัวคุณเองคู่ของคลาสสิก รองเท้า ปราด้าทั้งข้อเท้าด้านล่างหรือรูปแบบสูงด้านบน รองเท้า Converse ได้รับรอบตั้งแต่ปี 1917 .


Read More...

รองเท้าผู้หญิง

เป็นเวลานานผู้หญิงเรื่องรัก ๆ ใคร่ได้มีกว่าศตวรรษกับรองเท้าถึงระดับมหากาพย์เมื่อมันมาถึงแนวโน้มล่าสุดในรองเท้าและมันยังคงเป็นฤดูร้อนปี 2011 นี้จะเห็นรองเท้าลิ่มผลตอบแทนที่มีสีที่สวยงามและความสูงที่สูงตระหง่านโลดโผน รองเท้าไม้ แฟชั่นฤดูร้อนจะกลายเป็นความสมบูรณ์มากขึ้นด้วยนอกเหนือจากอุปกรณ์ที่สวยงามเช่นกระเป๋าและแว่นตากันแดด ไม่มีรายการสาวทันสมัย​​สามารถทำโดยในฤดูร้อนนี้เป็นรองเท้าที่เกิดการอุดตัน ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสะโพกหรือตู้เสื้อผ้าแฟชั่นอิน​​เทรนด์ของการอุดตันรองเท้ากล่าวมากขึ้นกว่าเพียงสไตล์รองเท้าช่วยให้ โลกของความหลงใหลแฟชั่นกับรองเท้าคลาสสิกเกิดการอุดตันเกิดกลับไปวันของอารยธรรมดัตช์ เกิดการอุดตันดัตช์ดั้งเดิมทำทางลงแฟชั่นกระแสหลักต้องสรรเสริญของนักออกแบบและแฟชั่นทั่วโลก อุดตันนำเสนอความสนุกสนานและดูขี้เล่นสำหรับผู้หญิงอายุใด ความทันสมัย​​ของรองเท้าอุดตันเอาเงอะงะและในเวลางบแฟชั่นยุคกลางขนาดใหญ่ในระดับต่อไป อุดตันสร้างที่สวยงามประดับแฟชั่นรันเวย์ฤดูกาลที่ผ่านมาไม่เคยมาก่อน คาดว่าจะเห็นมากขึ้นของแฟชั่นสไตล์นี้ของรองเท้าของผู้หญิงบนแคทวอล์สำหรับปีมา ลิ่ม นักออกแบบเช่นสเตลล่าแมคคาร์ได้นำกลับลิ่มรองเท้าคลาสสิกที่เป็นแก่นสาร เวดจ์สูงที่สวยงามมีสไตล์แพลตฟอร์มที่สูงตระหง่านและพิมพ์เป็นตัวหนาจะตีจรจัดและถนนสูงทุกที่ สูงตระหง่านสูงเหนือส้นลิ่มมาตรฐานหมายความว่าการสวมใส่รองเท้าเวดจ์ที่ออกแบบใหม่สามารถเพิ่มความสูงได้ที่ตู้เสื้อผ้าและตัวเลขเล็ก ๆ ของคุณ รองเท้าลิ่มโดยสเตลล่าแมคคาร์มีการดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งลักษณ์ลิ่มให้สูงเยอะ ออกแบบ รองเท้า ysl นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันใหม่ของเวดจ์อันงดงามที่มีการนำเสนออย่างกล้าหาญกับอาร์เรย์ที่สวยงามของสีรูปแบบและแม้กระทั่งความสูง รองเท้าส้นลิ่มถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับวัสดุไม้หรือไม้ก๊อกสร้างงบแฟชั่นของปีในรองเท้า พิมพ์เสือดาวป่าและขนสัตว์ปลอมที่ใช้ในการเน้นรูปลักษณ์เพรียวบางของรองเท้าลิ่มในคอลเลกชันทอรี่ Burch ในขณะที่สเตลล่าแมคคาร์หายไปด้วยรูปลักษณ์ .


Read More...

ทำไมรองเท้าของฉันไม่พอดี!

ลักษณะที่พบมากที่สุดของรองเท้าพอดีว่าคนแบ่งเป็น ….. รองเท้าสั้น! คนจะสวมใส่รองเท้าที่ไม่ได้นานพอ มีหลายเหตุผลที่ทำไม อยากที่จะรู้สึกรองเท้าบนเท้าของคุณเนื่องจากการขาดความรู้สึกไม่อยากที่จะสวมใส่ขนาดที่ใหญ่กว่าเช่นที่พวกเขาไม่ชอบตัวเลขหรือเชื่อว่ารองเท้าจะหลุดออก ฟุตประชาชนยาวตามที่คุณได้รับน้ำหนัก มันเป็นเหตุผลเดียวที่ขนาดรองเท้าของคนจะเพิ่มขึ้นกับเวลาและรองเท้าของคนที่จะกลายเป็นที่เข้มงวดมากขึ้นถ้าคุณไม่ได้ปรับขนาด วิธีรองเท้าที่คับส่งผลกระทบต่อการเดินเท้าที่สามารถผ่านความหลากหลายของเงื่อนไข เมื่อได้รับรองเท้าขนาดที่เหมาะสมหนึ่งควรจะได้รับเท้าของพวกเขาวัด เท้าของเราจริงมีสองวัดความยาว จากส้นเท้าจรดเท้า จะช่วยให้สถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของนิ้วเท้าที่เหมาะสม ใช้คำแนะนำเหล่านี้เพื่อหารองเท้าที่เหมาะกับฟังก์ชั่นและดี .


Read More...

ไอเดียการจัดเก็บรองเท้า

บางครั้งการหาพื้นที่สำหรับการจัดเก็บรองเท้าเพียงหมายถึงการใช้พื้นที่ที่คุณมีอยู่แล้ว คุณจำเป็นต้องมีการวัดที่ดีสำหรับตู้ ผลิตภัณฑ์ตู้เสื้อผ้ามีขนาดโดยทั่วไปในช่วงเวลา 12 นิ้วเป็นตู้เสื้อผ้ามักจะมี 24 นิ้ว แต่ทางเข้าของคุณอาจมีขนาดใหญ่พอสำหรับการเก็บรักษาหรือม้านั่งขนาดเล็กพอที่ว่ามันจะไม่ได้รองรับการจัดเก็บรองเท้าเพื่อให้ได้รับการวัดที่ดี ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บรองเท้า มีความเหมาะสมสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่ไม่ได้ที่จะเข้าถึงได้บ่อย มองหากล่องพลาสติกใสเพื่อให้คุณสามารถระบุสิ่งที่อยู่ในนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้กล่องสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่มีทั้งหมดของความหลากหลายเดียวกันและว่าพวกเขาจะทำไปกองรวมกัน .


Read More...

10 เคล็ดลับสำหรับการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คนที่เดินในแต่ละวันสำหรับการออกกำลังกาย, ความสะดวกสบาย, รองเท้าเดินที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับตัวเองได้รับเพิ่มเติมจากการออกกำลังกายของคุณและบันทึกเท้าของคุณ นี่คือสิบสิ่งที่สำคัญที่ต้องจำไว้เพื่อให้คุณสามารถให้แน่ใจว่าคุณเลือกประเภทของรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ วันนี้ที่มีจำนวนของรูปแบบเก๋ไก๋สามารถใช้ได้สำหรับการเดินแข็งแรงเช่นเดียวกับการเดินแบบสบาย ๆ ให้เวลาตัวเองมากพอที่จะซื้อสินค้าสำหรับรองเท้าเดินของคุณ คุณจะต้องลองหลายคู่รองเท้าและเดินไปรอบ ๆ ร้านในพวกเขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีพนักงานขายวัดเท้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถได้รับขนาดที่ถูกต้องโดยเฉพาะถ้ามันได้รับในขณะที่ตั้งแต่คุณได้ไปช้อปปิ้งรองเท้า ถ้ารองเท้าที่เดินใหม่ของคุณสำหรับการออกกำลังกายของคุณเดินให้พวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีสำหรับการใช้พวกเขาในโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณเท่านั้น อย่าสวมใส่พวกเขาไปรอบ ๆ บ้าน .


Read More...

รองเท้าวิ่ง

รองเท้าวิ่ง (บางครั้งเรียกว่ารองเท้าเป็นกลางกระแทก) เสนอกระแทกสูงสุด พวกเขาเป็นที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งที่มีน้ำหนักเบา รองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ สำหรับการแข่งความเร็วและการฝึกอบรม เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งแข่งขัน รองเท้าวิ่งที่มีดอกยาง สำหรับการลากที่ดีขึ้นและบางรุ่นยังมีแผ่นแข็งใน เพื่อปกป้องเท้าของคุณจากการกระแทกของพื้นผิว รองเท้าเดินถูกออกแบบมาสำหรับการเคลื่อนไหวไปข้างหน้า แต่ไม่เป็นความเร็วมาก ดังนั้นไม่เหมือนรองเท้าวิ่งเหล่านี้จะทำให้ส้นเท้า คุณสามารถคาดหวังการกระแทกน้อยหนาแน่นกว่าในรองเท้าวิ่งที่จะตอบสนองต่อความดันเบาของการเดิน .


Read More...

การเลือกรองเท้านิวบาล้าน

ดังนั้นทุกๆคนควรจะเลือกหารองเท้า ดังนั้นการตอบสนองความต้องการของคนเราทุกคนมันไม่เหมือนกันและปัญหาในการพิจารณารองเท้านั้นควรจะเลือกจากรูปแบบที่เคยใส่และ ดังนั้นการพัฒนารองเท้าควรจะเลือกหาไซส์ให้เหมาะสม ดังนั้นการตัดสินใจเลือกรองเท้าจะมีวัตถุประสงค์เดียวก็คือการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับโอกาสเพราะว่าการสนับสนุนรองเท้าของนิวบาล้าน ช่วยในการวิ่งนั้นจะมีส่วนช่วยทำให้การวิ่งสะดวกมากขึ้นและการสนับสนุนการเลือกใส่รองเท้าวิ่งนั้นจะต้องหาแบรนด์ที่มีความแรงเพราะจะทำให้เราได้รองเท้าที่ดีได้ค่ะ ประเภทของผู้ชายรองเท้าวิ่งเช่นเดียวกับผู้หญิงรองเท้าวิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย การควบคุมการเคลื่อนไหวรองเท้าวิ่งมีความมั่นคงสูงสุดในการควบคุมมากกว่าคู่อื่นๆ เสถียรภาพรองเท้าวิ่งรวมอยู่ในระดับปานกลางของความมั่นคงและกันกระแทก .


Read More...