ทำไมรองเท้าของฉันไม่พอดี!

ลักษณะที่พบมากที่สุดของรองเท้าพอดีว่าคนแบ่งเป็น ….. รองเท้าสั้น! คนจะสวมใส่รองเท้าที่ไม่ได้นานพอ มีหลายเหตุผลที่ทำไม อยากที่จะรู้สึกรองเท้าบนเท้าของคุณเนื่องจากการขาดความรู้สึกไม่อยากที่จะสวมใส่ขนาดที่ใหญ่กว่าเช่นที่พวกเขาไม่ชอบตัวเลขหรือเชื่อว่ารองเท้าจะหลุดออก ฟุตประชาชนยาวตามที่คุณได้รับน้ำหนัก มันเป็นเหตุผลเดียวที่ขนาดรองเท้าของคนจะเพิ่มขึ้นกับเวลาและรองเท้าของคนที่จะกลายเป็นที่เข้มงวดมากขึ้นถ้าคุณไม่ได้ปรับขนาด วิธีรองเท้าที่คับส่งผลกระทบต่อการเดินเท้าที่สามารถผ่านความหลากหลายของเงื่อนไข เมื่อได้รับรองเท้าขนาดที่เหมาะสมหนึ่งควรจะได้รับเท้าของพวกเขาวัด เท้าของเราจริงมีสองวัดความยาว จากส้นเท้าจรดเท้า จะช่วยให้สถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของนิ้วเท้าที่เหมาะสม ใช้คำแนะนำเหล่านี้เพื่อหารองเท้าที่เหมาะกับฟังก์ชั่นและดี .


Read More...

ไอเดียการจัดเก็บรองเท้า

บางครั้งการหาพื้นที่สำหรับการจัดเก็บรองเท้าเพียงหมายถึงการใช้พื้นที่ที่คุณมีอยู่แล้ว คุณจำเป็นต้องมีการวัดที่ดีสำหรับตู้ ผลิตภัณฑ์ตู้เสื้อผ้ามีขนาดโดยทั่วไปในช่วงเวลา 12 นิ้วเป็นตู้เสื้อผ้ามักจะมี 24 นิ้ว แต่ทางเข้าของคุณอาจมีขนาดใหญ่พอสำหรับการเก็บรักษาหรือม้านั่งขนาดเล็กพอที่ว่ามันจะไม่ได้รองรับการจัดเก็บรองเท้าเพื่อให้ได้รับการวัดที่ดี ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บรองเท้า มีความเหมาะสมสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่ไม่ได้ที่จะเข้าถึงได้บ่อย มองหากล่องพลาสติกใสเพื่อให้คุณสามารถระบุสิ่งที่อยู่ในนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้กล่องสำหรับการจัดเก็บรองเท้าที่มีทั้งหมดของความหลากหลายเดียวกันและว่าพวกเขาจะทำไปกองรวมกัน .


Read More...

10 เคล็ดลับสำหรับการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คนที่เดินในแต่ละวันสำหรับการออกกำลังกาย, ความสะดวกสบาย, รองเท้าเดินที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับตัวเองได้รับเพิ่มเติมจากการออกกำลังกายของคุณและบันทึกเท้าของคุณ นี่คือสิบสิ่งที่สำคัญที่ต้องจำไว้เพื่อให้คุณสามารถให้แน่ใจว่าคุณเลือกประเภทของรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ วันนี้ที่มีจำนวนของรูปแบบเก๋ไก๋สามารถใช้ได้สำหรับการเดินแข็งแรงเช่นเดียวกับการเดินแบบสบาย ๆ ให้เวลาตัวเองมากพอที่จะซื้อสินค้าสำหรับรองเท้าเดินของคุณ คุณจะต้องลองหลายคู่รองเท้าและเดินไปรอบ ๆ ร้านในพวกเขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีพนักงานขายวัดเท้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถได้รับขนาดที่ถูกต้องโดยเฉพาะถ้ามันได้รับในขณะที่ตั้งแต่คุณได้ไปช้อปปิ้งรองเท้า ถ้ารองเท้าที่เดินใหม่ของคุณสำหรับการออกกำลังกายของคุณเดินให้พวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีสำหรับการใช้พวกเขาในโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณเท่านั้น อย่าสวมใส่พวกเขาไปรอบ ๆ บ้าน .


Read More...

รองเท้าวิ่ง

รองเท้าวิ่ง (บางครั้งเรียกว่ารองเท้าเป็นกลางกระแทก) เสนอกระแทกสูงสุด พวกเขาเป็นที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งที่มีน้ำหนักเบา รองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ สำหรับการแข่งความเร็วและการฝึกอบรม เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งแข่งขัน รองเท้าวิ่งที่มีดอกยาง สำหรับการลากที่ดีขึ้นและบางรุ่นยังมีแผ่นแข็งใน เพื่อปกป้องเท้าของคุณจากการกระแทกของพื้นผิว รองเท้าเดินถูกออกแบบมาสำหรับการเคลื่อนไหวไปข้างหน้า แต่ไม่เป็นความเร็วมาก ดังนั้นไม่เหมือนรองเท้าวิ่งเหล่านี้จะทำให้ส้นเท้า คุณสามารถคาดหวังการกระแทกน้อยหนาแน่นกว่าในรองเท้าวิ่งที่จะตอบสนองต่อความดันเบาของการเดิน .


Read More...

การเลือกรองเท้านิวบาล้าน

ดังนั้นทุกๆคนควรจะเลือกหารองเท้า ดังนั้นการตอบสนองความต้องการของคนเราทุกคนมันไม่เหมือนกันและปัญหาในการพิจารณารองเท้านั้นควรจะเลือกจากรูปแบบที่เคยใส่และ ดังนั้นการพัฒนารองเท้าควรจะเลือกหาไซส์ให้เหมาะสม ดังนั้นการตัดสินใจเลือกรองเท้าจะมีวัตถุประสงค์เดียวก็คือการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับโอกาสเพราะว่าการสนับสนุนรองเท้าของนิวบาล้าน ช่วยในการวิ่งนั้นจะมีส่วนช่วยทำให้การวิ่งสะดวกมากขึ้นและการสนับสนุนการเลือกใส่รองเท้าวิ่งนั้นจะต้องหาแบรนด์ที่มีความแรงเพราะจะทำให้เราได้รองเท้าที่ดีได้ค่ะ ประเภทของผู้ชายรองเท้าวิ่งเช่นเดียวกับผู้หญิงรองเท้าวิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย การควบคุมการเคลื่อนไหวรองเท้าวิ่งมีความมั่นคงสูงสุดในการควบคุมมากกว่าคู่อื่นๆ เสถียรภาพรองเท้าวิ่งรวมอยู่ในระดับปานกลางของความมั่นคงและกันกระแทก .


Read More...